6 bí quyết giảm tình trạng cô bé khô hạn

51

Cô bé khô hạn là nỗi lòng thầm kín của các chị em. Tình trạng khô hạn khiến các cuộc “yêu” bị cản trở, thậm chí có thể là không thực hiện được, từ đó làm ảnh hưởng tới đời sống chăn gối, hạnh phúc lứa đôi.

Uống nhiều nước: Việc uống ít nước, lười uống nước không chỉ khiến làn da của bạn trở nên khô sần, xuống sắc mà còn góp phần khiến vùng kín tử nên khô hơn. Do vậy, mỗi ngày, bạn hãy bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể nhé, khoảng từ 1,5l – 2l/ngày.

Vệ sinh đúng cách: Vệ sinh vùng kín không đúng cách, sử dụng sai dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng sẽ khiến cô bé khô hạn. Bạn không nên vệ sinh vùng kín quá nhiều lần/ngày, không ngâm vùng kín hay thụt rửa âm đạo.

Thay vì sử dụng các loại dung dịch có tính sát khuẩn mạnh, bạn nên lựa chọn những loại có độ pH sinh lý cân bằng = (4-6), có thêm Nano bạc để giúp kháng khuẩn, khử mùi.

Trong những ngày “đèn đỏ”, trước và sau khi quan hệ, bạn cần chú ý vệ sinh cẩn thận vùng kín để tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

Giải tỏa vấn đề tâm lý: Vấn đề tâm lý cũng ảnh hưởng tới vùng kín, có thể là nguyên nhân khiến khu vực này trở nên khô hơn. Stress, lo lắng, sợ hãi, … sẽ làm ức chế buồng trứng tiết ra hormone estrogen hỗ trợ cho việc tăng tiết dịch nhờn âm đạo.

Hạn chế sử dụng thuốc tránh thai: Một trong những tác dụng phụ ít người để ý của thuốc tránh thai là làm giảm dịch nhờn, gây tình trạng cô bé khô hạn. Bạn nên hạn chế sử dụng thuốc tránh thai. Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài cũng có thể làm ảnh hưởng tới chuyện sinh sản sau này.

Chế độ ăn giàu dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý: Bạn cần tăng cường ăn thật nhiều rau xanh, uống đủ nước, bổ sung các loại vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6, B12), chú trọng bổ sung các loại thực phẩm giàu estrogen ,… nếu muốn nhanh khỏi thoát khỏi tình trạng khô hạn vùng kín.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya bởi sẽ làm mất cân bằng hormone trong cơ thể, nhất là estrogen, từ đó ảnh hưởng tới vùng kín.

Bổ sung sản phẩm chứa EstroG-100 và các tiền nội tiết tố nữ (Pregnenolone): Loại sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng cô bé khô hạn nhanh chóng, hiệu quả lại an toàn. So với các cách đã nêu trên thì cách này hữu hiệu hơn cả bởi giúp khắc phục từ nguyên nhân sâu xa bên trong.

EstroG-100 chính là estrogen thảo dược tự nhiên, cho tác dụng mạnh gấp hơn 3 lần các estrogen thảo dược thông thường.