Tuyệt chiêu tăng nội tiết tố nữ cho chị em

33

Mất cân bằng, rối loạn nội tiết tố nữ khiến chị em gặp nhiều phiền hà trong sinh hoạt và có thể phải gánh chịu những hậu quả khôn lường. Bổ sung nội tiết tố nữ là cách đang được rất nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng trên, giúp làm chậm quá trình mãn kinh, mãn dục nữ và kéo dài tuổi xuân. Tuy nhiên, việc chọn thuốc nội tiết tố nữ cho hiệu quả, đảm bảo không phải là vấn đề dễ dàng.

1. Vai trò của Estrogen đối với sức khỏe phụ nữ

Các nội tiết tố trong cơ thể như estrogen, progesterone, testosterone, androgen giúp người phụ nữ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh và hấp dẫn.

Progesterone, testosterone giúp duy trì ham muốn “chuyện ấy” trong khi nội tiết tố estrogen giúp “cô bé” trở nên “ướt át” hơn, tăng khoái cảm,…

Hàm lượng các nội tiết tố này sẽ suy giảm dần theo thời gian, cụ thể là bắt đầu từ sau tuổi 30, giảm nhiều trong khoảng từ tuổi 40 đến lúc mãn kinh và sau mãn kinh.

Lúc này, người phụ nữ sẽ dần thấy các biểu hiện của việc mất cân bằng, rối loạn nội tiết tố nữ:

  • Rối loạn kinh nguyệt.
  • Giảm ham muốn,
  • Khô và đau rát khi quan hệ,
  • Các vấn đề về da gồm nám, sạm, vết nhăn, ngực chảy xệ,
  • Các bệnh lý mãn tính (như thoái hóa xương khớp, loãng xương, rối loạn lipid máu, đái tháo đường,…) dần xuất hiện, …

Do đó, việc bổ sung nội tiết tố nữ kịp thời, đúng cách sẽ giúp chị em ngăn ngừa, cải thiện được tình hình và phòng được nhiều bệnh mãn tính.

2. Cách cân bằng nội tiết tố nữ

2.1. Chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh

  • Chế độ ăn uống điều độ, đủ chất dinh dưỡng
  • Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên
  • Sử dụng viên uống bổ sung nội tiết tố nữ tự nhiên, tăng cường sức khỏe toàn thân. Phương pháp an toàn và hiệu quả cho nữ giới khi sử dụng trong thời gian dài.

2.2. Uống thuốc tăng nội tiết tố nữ

Hiện nay, nhiều chị em thường tìm đến thuốc tăng nội tiết tố nữ khi chưa có sự hiểu biết rõ ràng.

Thực chất, việc sử dụng các loại thuốc nội tiết tố nữ không được khuyến khích, bởi loại thuốc này cần có sự kê đơn, chỉ định của bác sỹ.  Mặt khác, thuốc nội tiết tố nữ thường là estrogen tổng hợp nên sẽ có thêm nhiều tác dụng phụ.

Chính vì vậy, chúng tôi xin mách chị em một cách bổ sung nội tiết tố khác an toàn và hiệu quả cao hơn.

Đó chính là viên uống cân bằng nội tiết tố nữ dạng thực phẩm chức năng và có nguồn gốc thảo dược có chứa EstroG-100, kết hợp cùng các tiền nội tiết tố khác:

  • Pregnenolone (tiền hormone progesterone),
  • Cao củ sắn dây.

EstroG-100 được bào chế từ 3 cây thuốc quý của Hàn Quốc là Đương Quy, Tục Đoạn và Cách Sơn Tiêu.

Đối với các loại thuốc tăng cường estrogen hay estrogen tổng hợp, bạn sẽ cần được bác sỹ kê đơn và theo dõi, nhất là liệu pháp này sẽ gây nhiều tác dụng phụ.

Nhưng nếu bổ sung estrogen bằng sản phẩm chứa EstroG-100 sẽ không cần sự kê đơn cũng như giám sát nghiêm ngặt của bác sỹ, không lo ngại tác dụng phụ.

EstroG-100  đang là một trong những nguồn bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên hiệu quả và an toàn bậc nhất.

EstroG-100 đã được Cục Quản lý Thực phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Y Tế Canada công nhận là cho tác dụng mạnh gấp hơn 3 lần các estrogen thảo dược thông thường, đặc biệt lại an toàn, không lo tác dụng phụ.

EstroG-100 có trong sản phẩm bảo vệ sức khỏe dưới dạng viên uống nên sẽ rất tiện lợi cho chị em khi sử dụng và mang lại hiệu quả cao hơn cả so với việc bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày bởi cơ thể sẽ mất nhiều thời gian để hấp thụ.

Các thành phần trên sẽ giúp nội tiết tố được cân bằng, tăng sinh nội tiết tố song ở mức độ vừa phải với cơ thể, không bị dư thừa.

EstroG-100 được bào chế từ 3 loại thuốc quý Hàn Quốc: Đương Quy, Tục Đoạn, Cách Sơn Tiêu. EstroG-100 đang là một trong những nguồn bổ sung estrogen dồi dào và an toàn bậc nhất.