Top những thực phẩm giúp tóc mọc nhanh

20

Với những người tóc mỏng thì mong tóc dày thật nhanh, ai đó đang muốn uốn những lọn tóc xoăn, dài quyến rũ thì cũng mong tóc mọc thật nhanh. Để đạt được điều đó, hãy thử chọn cách bổ sung protein bằng con đường thực phẩm, bởi protein chính là thành phần cấu tạo nên tóc.

Cá hồi

Trong cá hồi có chứa nhiều vitamin D, protein, omega-3 thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc, giúp da đầu luôn khỏe mạnh. Nhờ đó sẽ giúp cho tóc mọc nhanh hơn.

Ớt chuông vàng

Loại ớt này chứa nhiều Vitamin C cao làm tăng tác dụng chống oxy hóa nang tóc cũng như ngăn ngừa gãy rụng. Thực phẩm này giúp cho mái tóc của bạn mọc nhanh và khỏe mạnh hơn.

Hàu

Là loại thực phẩm tuyệt vời bổ sung kẽm giúp giảm khả năng gãy rụng của tóc và cải thiện đáng kể tình trạng da đầu khô.

Trứng

Lòng đỏ trứng cung cấp nhiều omega-3 và biotin giúp mái tóc của bạn dài óng ả hơn.

Hạt hướng dương

Chứa nhiều vitamin E giúp tăng cường máu đến da đầu và kích thích mọc tóc nhanh hơn.

Khoai lang

Khoai lang có chứa beta carotene – tiền chất của vitamin A giúp da đầu khỏe mạnh và thúc đẩy quá trình mọc tóc.

Trái bơ

Thoa bơ vào tóc và da đầu sẽ làm tăng khả năng sản xuất collagen và elastin giúp tóc phát triển nhanh hơn bình thường.

Hạnh nhân

Ăn hạnh nhân mỗi ngày giúp bạn có một mái tóc dài và dày hơn nhờ lượng biotin cao có trong chúng.

Estrogen

Để có mái tóc khỏe mạnh và óng mượt không thể không nhắc tới vai trò của nội tiết tố estrogen. Nếu thiếu hụt nội tiết tố, mái tóc của bạn sẽ trở nên xơ, cứng, rối và dễ rụng. Để kích thích tóc mọc nhanh, hãy bổ sung cho lượng nội tiết tố bị suy giảm theo thời gian, tốt nhất nên chọn estrogen từ thảo dược. An toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay có thể kể tới EstroG-100 . Đây là nội tiết tố thảo dược được chiết xuất từ thảo dược,an toàn và hiệu quả. EstroG-100 được chiết xuất từ các thảo dược quý của Hàn Quốc giúp cần bằng nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ, nhờ đó giúp cải thiện vẻ đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân của chị em từ làn da sáng hồng săn chắc đến mái tóc dài, dày óng mượt.