Thuốc nội tiết tố nữ Estrogen nào tốt nhất hiện nay?

18

Mất cân bằng, rối loạn nội tiết tố nữ khiến chị em gặp nhiều phiền hà trong sinh hoạt và có thể phải gánh chịu những hậu quả khôn lường.

Bổ sung nội tiết tố nữ là cách đang được rất nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng trên, giúp làm chậm quá trình mãn kinh, mãn dục nữ và kéo dài tuổi xuân.

Tuy nhiên, việc chọn viên uống cân bằng nội tiết tố nữ hay thuốc cân bằng nội tiết tố nữ cho hiệu quả, đảm bảo không phải là vấn đề dễ dàng.

1. Độ tuổi phụ nữ bắt đầu suy giảm nội tiết tố nữ và hệ lụy

Nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ có rất nhiều loại như estrogen, progesterone, androgen, testosterone, trong đó estrogen là chủ yếu.

Hàm lượng các nội tiết tố này sẽ suy giảm dần theo thời gian, cụ thể là bắt đầu từ sau tuổi 30, giảm nhiều trong khoảng từ tuổi 40 đến lúc mãn kinh và sau mãn kinh.

Lúc này, người phụ nữ sẽ dần thấy các biểu hiện của việc mất cân bằng, rối loạn nội tiết tố nữ:

  • Rối loạn kinh nguyệt,
  • Giảm ham muốn,
  • Khô và đau rát khi quan hệ,
  • Các vấn đề về da gồm nám, sạm, vết nhăn, ngực chảy xệ,
  • Các bệnh lý mãn tính (như thoái hóa xương khớp, loãng xương, rối loạn lipid máu, đái tháo đường,…) dần xuất hiện, …

2. Cách cải thiện nội tiết tố và viên uống cân bằng nội tiết tố nữ an toàn, chất lượng

Bổ sung nội tiết tố nữ kịp thời, đúng cách sẽ giúp chị em ngăn ngừa, cải thiện được tình hình và phòng được nhiều bệnh mãn tính.

Một trong hai cách được áp dụng phổ biến để bổ sung nội tiết tố nữ là sử dụng thuốc và viên uống dạng thực phẩm chức năng (còn gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe).

Thuốc cân bằng nội tiết tố nữ có thể mang lại tác dụng nhanh chóng và khá hiệu quả song lại cần có sự kê đơn, theo dõi chặt chẽ của bác sĩ và nguy hiểm hơn là nó sẽ mang lại nhiều tác dụng phụ.

Vậy, tại sao chị em không sử dụng viên uống cân bằng nội tiết tố nữ dạng thực phẩm chức năng và có nguồn gốc thảo dược?

Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ dạng thực phẩm chức năng và có nguồn gốc thảo dược gồm rất nhiều loại, đang được bán rộng rãi trên thị trường.

Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ chứa EstroG-100 đang là một trong những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí của việc bổ sung nội tiết tố đủ và an toàn.

Viên uống này có chứa EstroG-100 (estrogen thảo dược) kết hợp cùng các tiền nội tiết tố khác gồm:

  • Pregnenolone (tiền hormone của progesterone),
  • Cao củ sắn dây.

EstroG-100 được chiết xuất từ Đương Quy, Tục Đoạn, Cách Sơn Tiêu, là một trong những nguồn bổ sung estrogen thảo dược dồi dào, an toàn bậc nhất hiện nay và có tác dụng mạnh gấp hơn 3 lần các estrogen thảo dược thông thường.

Bên cạnh đó, viên uống này cần chứa thêm nhóm chất chống oxy hóa từ tự nhiên gồm:

  • Gamma – Oryzanol (từ mầm cám gạo),
  • Glutathion, Collagen (từ da cá),
  • Curcumin (tinh chất nghệ dạng nano) góp phần trẻ hóa cho phụ nữ.

Viên uống này sẽ giúp cân bằng nội tiết tố nữ và chống lão hóa. Đây là sản phẩm mà chị em nên trải nghiệm và cảm nhận sự hiệu quả, an toàn.