Những hành động vô tình làm giảm ham muốn tình dục

17

Không cần phải nghĩ quá nhiều về việc làm gì để giảm ham muốn, đôi khi, trong cuộc sống, những hành động rất đơn giản như ăn mặc xuề xòa, uống nhiều rượu bia,… đã vô tình làm giảm ham muốn rồi.

Ăn mặc xuề xòa: Chị em sẽ trở nên gợi cảm hơn rất nhiều nếu biết cách chọn đồ và phối đồ, nhất là với trang phục nội y. Đồ lót không cần quá cầu kỳ nhưng phải gọn gàng, bắt mắt và tôn lên được những đường cong cơ thể.

Suy nghĩ quá nhiều: Căng thẳng sẽ gây cảm giác mệt mỏi và chẳng còn tâm trạng nào nghĩ tới cuộc lâm trận nữa. Trong phòng the, hãy thoải mái nhất có thể và tận hưởng.

Lười tập thể dục: Tập thể dục thường xuyên sẽ là cách tăng cường hormone sinh dục, tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu, làm tăng ham muốn tình dục. Ngược lại, lười tập thể dục sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và giảm ham muốn.

Uống nhiều rượu bia: Một chút men rượu bia sẽ tạo hưng phấn, giúp cuộc “yêu” trở nên cuồng nhiệt hơn nhưng nếu nhiều quá thì lại thành thủ phạm giết chết cuộc vui đấy. Các chất cồn trong rượu làm giảm hormone sinh dục, suy giảm chức năng sinh dục.

Cách cải thiện nhanh ham muốn tình dục

  • Tạo không gian lãng mạn: Việc này cũng ảnh hưởng tới cảm xúc, ham muốn tình dục. Đôi khi, thay vì ở nhà, các cặp đôi có thể đối gió đi du lịch đâu đó hoặc thậm chí ngay trong nhà nhưng thay đổi địa điểm như nhà tắm, phòng khách chẳng hạn.
  • Bổ sung socola vào chế độ ăn: Socola là thần dược cho chuyện ấy. Ăn socola thúc đẩy giải phóng phenylethylamine và serotonin, được xem là những chất kích thích tình dục tự nhiên và hỗ trợ cải thiện tâm trạng.
  • Giải tỏa căng thẳng, cải thiện chất ngủ: Làm gì để giảm ham muốn? Những hành động vô tình như trên sẽ làm giảm ham muốn, vậy còn làm gì để tăng ham muốn?  Nạp đầy đủ năng lượng sẽ giúp tăng khả năng hoạt động của não bộ, tăng khả năng nhận thức và cả ham muốn tình dục.
  • Bổ sung sản phẩm giúp tăng cường nội tiết tố nữ: Sản phẩm chứa Estrogen thảo dược và các tiền nội tiết tố gồm Pregnenolone, là lựa chọn lý tưởng hơn cả bởi vừa hiệu quả lại an toàn.

EstroG-100 là estrogen thảo dược được chứng minh, nghiên cứu là một trong những nguồn bổ sung estrogen dồi dào và an toàn bậc nhất hiện nay, cho tác dụng mạnh gấp hơn 3 lần các estrogen thảo dược thông thường.