Làm sao để tăng ham muốn ở phụ nữ sau khi sinh

17

Trải qua kỳ sinh nở, giảm ham muốn tình dục là một trong những vấn đề chị em phải đối mặt. Có rất nhiều lý do giải thích cho việc này, nhưng nhiều nhất vẫn là sự thay đổi nội tiết tố sau sinh. Vậy làm sao để tăng ham muốn ở phụ nữ?

Tất cả phụ nữ hay phần lớn đàn ông có gia đình đều biết phụ nữ sau thời kỳ sinh nở có vóc dáng tệ đi khá nhiều, tâm sinh lý cũng vì thế mà thay đổi. Tuy nhiên, vẫn có cách khắc phục tình trạng đó, giúp tăng ham muốn cho phụ nữ sau sinh sau đây là những bí quyết của nhà tâm sinh lý được chúng tôi tổng hợp lại, giúp bạn có có thể lấy lại phong độ tình dục sau khi sinh.

1. Chờ đợi cho cơ thể khỏe mạnh

Nếu đàn ông không quan hệ trong suốt thời gian phụ nữ mang thai, tính ra cũng mất 9 tháng 10 ngày, đôi khi việc chờ đợi thêm cũng khiến đàn ông khó chịu, thậm chí nhiều ông chồng đã tìm cách giải tỏa ngay trong thời gian đó. Tuy nhiên nếu ông chồng hiểu cho sự vất vả mang nặng đẻ đau của bạn sẽ cố gắng chờ bạn khỏe mạnh. Khi đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể sẵn sàng cho việc ân ái mà không lo ngại đến sức khỏe của mình. Đừng cố gắng khi bản thân chưa sẵn sàng vì điều đó có thể khiến bạn cảm thấy tệ hơn. Đây chính là một cách giúp tăng ham muốn sau sinh cho chị em.

2. Thể dục thể thao nhiều hơn

Đây là một trong những câu trả lời rõ ràng nhất là làm sao để tăng ham muốn ở phụ nữ, nhất là cho phụ nữ sau sinh.Đây là điều không phải phụ nữ nào sau khi sinh nở có thể làm được, có thể do việc chăm con và gia đình trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên, tập thể dục là một cách làm cực kỳ hiệu quả nhất giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đồng thời lấy lại năng lượng tự tin tăng ham muốn sau sinh. Không chỉ vậy đây cũng là cách lấy lại vóc dáng cũng như cân nặng như trước.

3. Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen

Làm sao để tăng ham muốn ở phụ nữ nói chung và tăng ham muốn cho phụ nữ sau sinh nói riêng là hãy chú ý tới dòng nhựa sống nội tiết tố estrogen chảy trong cơ thể.

Trong thời gian thai kỳ, nội tiết tố tăng bao nhiêu thì sau sinh lượng nội tiết tố sẽ giảm đi rõ rệt, với những biểu hiện như sạm, nám da, đặc biệt chất lượng đời sống tình dục cũng giảm. Chính vì vậy, để tăng ham muốn cho phụ nữ sau sinh cần bổ sung nội tiết tố estrogen cho cơ thể. Tốt nhất nên bổ sung estrogen thảo dược để được đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt, EstroG-100 được giới y học khuyên dùng cho phụ nữ giai đoạn này. EstrG 100 giúp cải thiện hầu hết những triệu chứng do suy giảm nội tiết tố sau sinh mang lại sự trẻ trung, đồng thời, cải thiện tình trạng khô hạn, giúp chị em tăng ham muốn hơn.

4. Bôi trơn khi quan hệ

Khi quan hệ tình dục, phụ nữ sau sinh thường không còn năng lượng dồi dào như xưa nếu không đủ chất bôi trơn cho bạn và chồng khi quan hệ sẽ làm cho chuyện ấy như một cơn ác mộng. Vì vậy, có thể cân nhắc sử dụng  hỗ trợ từ chất bôi trơn, giúp tăng ham muốn sau sinh do nó giúp bạn phần nào dễ dàng trong khi quan hệ tình dục.

5. Chia sẻ, tâm sự

Chắc chắn bạn cần có sự chia sẻ sau thời gian sinh con có khó khăn mệt mỏi. Đừng tự mình chịu đựng mà hãy chủ động chia sẻ với chồng mình, không có người chồng nào lại không hiểu cho nỗi khổ của bạn. Khi được chia sẻ cùng chồng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, nhất là sẽ tìm được tiếng nói chung cùng chồng trong chuyện ấy. Đây là cách tăng ham muốn cho phụ nữ sau sinh hiệu quả.