EstroG 100 là gì ?

34

ESTROG-100®

A herbal solution for menopause 

1. Cấu tạo và thành phần hoạt tính của EstroG-100

Hỗn hợp dịch chiết được chuẩn hóa từ ba loại thảo dược, Phlomis umbrosa, Cynanchum wilfordii và Angelica gigas Nakai.

2. EstroG-100 là một loại Estrogen thảo dược

EstroG-100 là một loại phytoestrogen (còn gọi là Estrogen thảo dược) được chuẩn hóa và đang được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ làm giảm bớt các triệu chứng mãn kinh và cải thiện trao đổi chất trong xương, mật độ xương và triglyceride.

3. Nhu cầu Estrogen thảo dược của người dùng

Phụ nữ cần những thực phẩm bổ sung an toàn để kiểm soát hội chứng tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh.

Sau khi mãn kinh, khi chức năng buồng trứng suy yếu, phụ nữ trải qua giai đoạn thiếu estrogen. Điều này dẫn đến một số hội chứng như có các cơn nóng bừng người, ra mồ hôi đêm, thay đổi tính khí, rối loạn giấc ngủ, kho am dao , đái nhạt, và đau khớp, v.v…. Thiếu estrogen cũng có ảnh hưởng bất lợi đến sự duy trì độ rắn chắc của xương, hệ tim mạch, chức năng hành vi, ngăn chặn ung thư ruột kết, bảo vệ răng khỏi bị rụng và thoái hóa điểm vàng. Phụ nữ trải qua 1/3 cuộc đời của họ là giai đoạn tiền, mãn và sau mãn kinh trong vòng đời 80 năm tuổi. Liệu pháp thay thế hormone (HRT) là phương pháp phổ biến để làm giảm các triệu chứng, tuy nhiên lại phải chịu rủi ro về sức khỏe. Vì vậy, sử dụng Estrogen thảo dược là 1 giải pháp an toàn và hiệu quả.

4. EstroG-100 là Estrogen thảo dược an toàn – hiệu quả

Tác dụng và độ an toàn của EstroG-100 là estrogen thảo dược được phát triển và chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học. Những tác dụng của nó được chứng minh bởi một số nghiên cứu trên động vật và một nghiên cứu ngẫu nhiên, khách quan, và có nhóm đối chứng ở người trong 12 tháng. Từ những dữ liệu tích cực sau 1 năm thử nghiệm lâm sàng trên 48 bệnh nhân, EstroG-100 chứng tỏ có thể cải thiện được đáng kể các triệu chứng của mãn kinh, các dấu hiệu xương, mật độ xương, và triglyceride mà không có những tác dụng phụ nghiêm trọng nào và không gây tăng cân, BMI và mức độ estrogen trong huyết thanh cũng như hormone kích thích nang mà đã quan sát được trong nghiên cứu HRT.

Qua quá trình sử dụng rất nhiều năm trên thế giới và được nghiên cứu chứng minh qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, đã ghi nhận tính hiệu quả và an toàn của EstroG-100 như sau:

  1. Tính an toàn:

Được FDA Mỹ, Hàn Quốc, Canada  chấp nhận là an toàn, (đã trải qua 400 năm sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và Trung Quốc mà  không ghi nhận tác dụng phụ). An toàn bởi:

+ Không làm thay đổi cân nặng, HA, đường huyết, mỡ máu, không gây chảy máu âm đạo.

+ Không gây ung thư.

+ Không có độc tính

  1. Về hiệu quả:

+ Cho tác dụng Estrogen mạnh gấp 3 lần các phytoestrogen khác.

+ Giúp cải thiện 11/13 triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

+ Có tác dụng bảo vệ gan, ức chế TB ung thư vú.

Nguồn: SUNBIO CORPORATION CANADA