Dưỡng trắng vượt trội bằng công nghệ NANO

16

Với công dụng làm trắng tự nhiên mạnh gấp hàng chục lần so với các chất làm trắng thông thường, Idavera là siêu hoạt chất chống nám cực kỳ hiệu quả giúp ngăn chặn hình thành sắc tố gây nám da (melanin). Sức mạnh của các hoạt chất chống oxy hóa có trong IDAVERA được tăng lên nhiều lần nhờ ứng dụng công nghệ Nano. Nhờ đó Idavera có khả năng tác động sâu tới các lớp tế bào dưới da cho hiệu quả làm trắng và làm mờ nám hiệu quả. Ngoài Idavera, làn da sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ với vitamin E và C đều có trong sản phẩm tinh chất Kiều Xuân serum.

Vitamin C và E đều là chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng kích thích quá trình sản sinh Collagen và sợi đàn hồi dưới da, giúp da săn chắc và xóa mờ nếp nhăn một cách hiệu quả. Ngoài ra, Vitamin C và E có khả năng chống nắng gấp hàng chục lần hơn các loại kem thông thường vì được lưu giữ tại tế bào hơn 36 tiếng.

Một trong những ưu việt của tinh chất Kiều Xuân serum chính là thành phần vitamin E tan trong nước. Đây là một bước tiến nổi bật trong công cuộc đưa các tinh chất tự nhiên thẩm thấu sâu vào tế bào da. Vitamin E tan trong nước có khả năng thẩm thấu tốt hơn vitamin E tan trong dầu, vì thế mà sản phẩm được biết đến như một bảo mẫu thấu hiểu làn da.

Tinh chất Kiều Xuân serum là sự kết hợp hoàn hảo giữa IDAVERA – Siêu hoạt chất chống nám với khả năng làm trắng tự nhiên mạnh gấp hàng chục lần kem dưỡng trắng thông thường cùng với vitamin E và vitamin C đem lại 3 tác dụng vượt trội:

  • Ngăn ngừa nám da, sạm da, tàn nhang, vết thâm da.
  • Dưỡng trắng da, chống lão hóa da, giảm nhăn da.
  • Bảo vệ da, giảm tác hại của ánh nắng chiếu lên da.

( Nên sử dụng kết hợp với sản phẩm viên uống để được chăm sóc sắc đẹp toàn diện từ bên trong).

Điều quan trọng là sản phẩm này không mang đến vẻ đẹp tức thời, chốc lát mà dựa trên sự thấu hiểu làn da, cũng như sự thay đổi trong nội tiết tố người phụ nữ để cung cấp những giá trị bền lâu, đích thực. Sản phẩm giống như một bí quyết để phái yếu có lòng tin vào vẻ đẹp bản thân, con đường dẫn lối cho những thành công và hạnh phúc dâng đầy.