Các bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả,an toàn

19

Nám da là tình trạng da mặt xuất hiện các đốm sắc tố màu nâu sẫm thường gặp ở phụ nữ. Tuy không mấy tác động đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng đến nhan sắc. Sau đây, là 2 bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả đơn giản, giúp chị em lấy lại làn da sáng trắng mịn của mình.Chị em có thể tham khảo qua.

Bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả 2

Nguyên liệu: bạch truật 20g, cho 3 thìa rượu

Thực hiện: Trộn đều với rượu bạch truật đem đun nhừ. Buổi tối trước khi đi ngủ và lấy khăn thấm nước thuốc chà mạnh vào những vết nám. Sáng hôm sau rửa thật sạch. Làm khoảng 4 đến 5 ngày liền.Đây là một bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả khá thích hợp với các chị em phải đi làm hằng ngày không có thời gian.

Bài thuốc trị nám da mặt hiệu quả 2

Nguyên liệu: Xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, hoa cúc trắng 16g, trân châu mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả.

Thực hiện: Cho tất cả những nguyên liệu trên vào nồi, đổ nước vừa đủ rồi nấu cô đặc là được. Dùng thuốc xoa vết nám nhẹ nhàng, thoa liền 10 ngày liên tục cho 1 liệu trình trị nám.

Tuy nhiên, Với 2 bài thuốc trị nám da trên đây chỉ dành cho các trường hợp ở mức độ nhẹ. Để loại bỏ nám vĩnh viễn bạn có thể nhờ đến công nghệ cao trong điều trị nám.

Chúc các chị em có những cach làn làm da trắng mịn, không còn phải lo nỗi ám ảnh bị nám da mặt nữa.