Yếu sinh lý, chữa bằng cách nào?

17/06/2015 -11:39 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Tôi bị yếu sinh lý, chữa bằng cách nào?
TRẢ LỜI:

Chào bạn!

Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vấn đề sinh lý bị suy giảm, thông thường có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng như tâm lý stress căng thẳng, do đối tác ( do chồng ), suy giảm nội tiết …..

Cơ thể con người theo thời gian sẽ dần bị lão hóa, nhất là phụ nữ sau giai đoạn 30 đã bắt đầu suy giảm nội tiết, và giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh thì suy giảm một cách nhanh chóng.

Chính vì thế để cải thiện tình trạng trên bạn cần có 1 tâm lý thoải mái, tình cảm vợ chồng mặn nồng, khi gần chồng bạn không nên để tâm lý căng thẳng ( lo toan bộn bề công việc )…….

Ngoài ra, bạn nên bổ sung 1 loại estrogen thảo dược trong sản phẩm viên uống với công thức ưu việt với EstroG 100, isoflavone, DHEA, pregnenolone. Viên uống sẽ giúp tăng cường nội tiết tố, cải thiện các biểu hiện suy giảm nội tiết tố. EstroG-100 là lựa chọn tối ưu giúp cải thiện 11/13 các triệu chứng tiền mãn kinh thường gặp.

Kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, duy trì tập thể dục hàng ngày giúp cơ thể phát triển toànn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật