Viên uống tiền mãn kinh nên chọn loại nào?

01/01/2017 -08:00 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Chào cháu, mẹ cháu cũng giống như rất nhiều phụ nữ khác đều phải trải qua giai đoạn tiền mãn kinh và phải chịu rất nhiều triệu chứng của giai đoạn này. Tiền mãn kinh có thể đến sớm hoặc muộn, ngắn hoặc kéo dài tùy từng người. Tuy nhiên, có những người trải qua tiền mãn kinh một cách nhẹ nhàng, thoải mái song có những người phải “vật vã” mới vượt qua giai đoạn này.

Các triệu chứng của tiền mãn kinh như cháu miêu tả là do sự suy giảm nội tiết tố nữ, chủ yếu là estrogen do buồng trứng giảm dần hoạt động. Estrogen không chỉ quyết định đặc tính phái nữ, “giữ lửa”, mà còn giữ cả vẻ đẹp thanh xuân nhờ tích mỡ, giữ nước dưới da giúp da hồng hào, căng mịn, đẩy lùi các vết nhăn, nám sạm và giúp tóc chắc khỏe, óng mượt,…

Để giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh, cách tốt nhất là nên bổ sung các nội tiết tố nữ bị suy giảm để chúng trở lại đầy đủ và cân bằng. Về viên uống tiền mãn kinh như cháu hỏi, để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ tiền mãn kinh, rất nhiều các loại thuốc, thực phẩm chức năng đã ra đời và có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, trong rất nhiều các loại viên uống tiền mãn kinh thì phụ nữ cần phải chọn đúng nguồn, đảm bảo và hiệu quả.

viên uống tiền mãn kinh

Viên uống kiều xuân 

Kiều Xuân viên uống là thực phẩm chức năng có bổ sung nhóm tiền nội tiết tố nữ gồm estrogen, progesterone, cao củ sắn dây cùng một loạt các chất chống oxy hóa từ tự nhiên như Gamma – Oryzanol, Glutathion, Collagen, Curcumin. Kiều Xuân viên được đánh giá là viên uống tiền mãn kinh mang lại hiệu quả cao, cải thiện 11/13 triệu chứng tiền mãn kinh. Kiều Xuân viên không chỉ giúp làm chậm quá trình mãn dục và mãn kinh ở phụ nữ, cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh mà còn giúp duy trì vẻ đẹp như giảm nám, sạm, tàn nhang, nếp nhăn, giữ da trắng sáng và căng mịn.

Điểm đặc biệt là Kiều Xuân viên có bổ sung các nội tiết tố từ thảo dược: EstroG-100 (từ Đương Quy, Tục Đoạn và Cách Sơn Tiêu) vừa hiệu quả lại an toàn, có thể dùng lâu dài, không lo tác dụng phụ.

Cháu có thể mua Kiều Xuân viên về cho mẹ sử dụng và sẽ thấy kết quả trong một thời gian ngắn. Kiều Xuân được bán tại các hiệu quốc trên toàn quốc.

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật