Viên uống kiều xuân có giá bao nhiêu một hộp ?

19/09/2016 -10:52 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Tôi lấy chồng hơn 7 năm và hiện đã có hai bé, bé thứ hai được gần 2 tuổi. Sau sinh, chuyện chăn gối của hai vợ chồng thường tẻ nhạt, tôi thấy ít tiết dịch ở dưới và rất lâu mới có cảm hứng với chồng, tôi thường dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su để hỗ trợ nếu không khi giao hợp sẽ rát. Tôi nghe bạn bảo sản phẩm Kiều Xuân dạng viên uống sẽ giúp cải thiện được tình hình. Không biết cụ thể thế nào và Kiều Xuân có giá bao nhiêu?
TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Rất nhiều chị em đặt câu hỏi từng có chung cảnh ngộ với bạn. Phụ nữ sau sinh thường rất nhạy cảm, nhiều người còn rơi vào tình cảnh lãnh cảm trong quan hệ tình dục. Đó là việc phụ nữ bị suy giảm ham muốn khiến họ lạnh nhạt và mất cảm xúc, thậm chí ghê sợ khi gần gũi với chồng. Việc này xảy ra có các nguyên nhân về tâm lý như mệt mỏi, căng thẳng sau sinh và nguyên nhân quan trọng là do âm đạo khô rát bởi hàm lượng nội tiết tố nữ giảm, chất dịch nhầy ở cổ tử cung tiết ra ít khiến việc giao hợp trở nên nhàm chán, lâu dần bạn sẽ có suy nghĩ ngại, tránh quan hệ với chồng, gia tăng lãnh cảm.

Việc dùng gel bôi chỉ giải quyết tạm thời chứ không phải là phương án lâu dài được, trong 1 số gel bôi không thích hợp với cơ thể có thể bị gây ngứa, viêm nhiễm phụ khoa. Còn về việc bạn dùng bao cao su để tận dụng lượng bôi trơn có sẵn ở đây cũng là phương án hay, nó không những giúp tránh viêm nhiễm lây lan mà còn tránh thai an toàn và chủ động. Nhưng trong 1 số thời điểm thì có thể nam giới sẽ không thích sử dụng bao cao su cho lắm bởi nó làm giảm hứng thú cũng như sự phấn khích của họ.

Viên uống Kiều Xuân có chứa nhóm hormone nội tiết tố nữ, không chỉ chứa estrogen mà còn có cả các tiền nội tiết tố khác như Pregnenolone, Cao mầm đậu tương, Cao củ sắn dây khiến việc điều tiết kinh nguyệt của bạn trở nên cân bằng hơn, chu kỳ kinh nguyệt gọn, không bón cục mà lại đều ngày. Sau khoảng 01 tháng sử dụng là bạn đã có thể cảm nhận thấy sự thay đổi trong dịch âm đạo tốt lên. Kiều Xuân viên hiện được bán với giá 245.000đ/hộp. Chúc bạn vui khỏe!

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật