Uống thuốc gì để tăng nội tiết tố nữ?

15/03/2017 -10:54 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Thưa bác sỹ, vợ tôi năm nay 28 tuổi, mới sinh một bé trai cũng được 11 tháng tuổi rồi. Hơn một năm nay chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không được êm đẹp. Lúc vợ tôi mang thai, chuyện ấy đã ít, giờ thì còn ít hơn. Tôi nghĩ sinh xong cô ấy sẽ ổn hơn, mọi chuyện sẽ trở lại như cũ nhưng không phải vậy, thậm chí có những lần tôi đi công tác hơn tuần mới về mà cô ấy cũng chả tha thiết gì. Nhiều lúc thấy cô ấy vậy tôi cũng chán. Tôi phải làm sao giờ? Bác sỹ tư vấn giúp tôi liệu giờ cô ấy cần uống thuốc gì để tăng nội tiết tố nữ giúp cải thiện chuyện ấy? Cám ơn bác sỹ! (huyquangtran1201@gmail.com)
TRẢ LỜI:

 Chào anh Huy Quang, tôi hiểu chia sẻ của anh. Nhiều trường hợp cũng đã gửi tâm sự đến chúng tôi về chuyện vợ chồng gặp trục trặc sau sinh như vợ chồng anh. Vấn đề của anh tôi xin được giải đáp như sau:

Các nội tiết tố trong cơ thể như estrogen, progesterone, testosterone, androgen (hàm lượng 2 nội tiết tố sau không nhiều) giúp người phụ nữ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh và hấp dẫn. Nội tiết tố progesterone, testosterone giúp duy trì ham muốn “chuyện ấy” trong khi nội tiết tố estrogen giúp “cô bé” trở nên “ướt át” hơn, tăng khoái cảm,…

Theo thời gian, các nội tiết tố này sẽ giảm dần và với nhóm phụ nữ sau sinh, hàm lượng các nội tiết tố cũng suy giảm khá mạnh. Nhiều người thắc không biết uống thuốc gì để tăng nội tiết tố nữ nhưng vấn đề này cũng cần phải cân nhắc.

Chị nhà anh năm nay 28 tuổi, sinh em bé được 11 tháng và cảm thấy không tha thiết gì với chuyện gần gũi chồng. Điều này cũng rất dễ hiểu, như tôi nói ở trên, thời điểm sau sinh, hàm lượng các nội tiết tố nữ đang bị suy giảm khá mạnh và nếu không biết cân bằng, bổ sung sớm, một số phụ nữ còn rơi vào tình trạng lãnh cảm tình dục.

Anh đang băn khoăn không biết vợ nên uống thuốc gì để tăng nội tiết tố nữ. Thực chất, việc sử dụng các thuốc nội tiết tố nữ không được khuyến khích bởi việc sử dụng thuốc cần có sự kê đơn, chỉ định của bác sỹ và hơn nữa, thuốc nội tiết tố nữ thường là bổ sung nội tiết tố nữ ở dạng tổng hợp nên sẽ có thêm nhiều tác dụng phụ.

Anh có thể mua cho vợ sử dụng thực phẩm chức năng như Viên uống chứa EstroG-100. Viên uống chứa EstroG-100 (estrogen thảo dược) cùng các tiền nội tiết tố như Pregnenolone (tiền hormone của progesterone), Cao củ sắn dây,… giúp cải thiện vấn đề giảm ham muốn cũng như các vấn đề khác do thiếu hụt nội tiết tố nữ, rất an toàn và hiệu quả, không lo tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài.

uống thuốc gì để tăng nội tiết tố nữ

Đồng thời, viên uống này còn chứa nhóm chất chống oxy hóa từ tự nhiên như Gamma – Oryzanol (từ mầm cám gạo), Glutathion, Collagen (từ da cá), Curcumin (tinh chất nghệ dạng nano) nên sẽ giúp phụ nữ duy trì sắc đẹp, kéo dài tuổi xuân.

Bé nhà anh đã được 11 tháng tuổi rồi, nếu đã cai sữa mẹ thì anh có thể mua Viên uống này về cho vợ sử dụng, ngày uống 2 viên/2 lần, trước bữa ăn sau 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.  

Ngoài ra, để khắc phục vấn đề “chuyện ấy”, anh cũng nên tâm sự, chia sẻ với vợ nhiều hơn bởi phụ nữ có con nhỏ thường rất vất vả, thức khuya dậy sớm chăm con, áp lực tâm lý. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới ham muốn chuyện “yêu” đấy.

Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc thì hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm về các vấn liên quan đến uống thuốc gì để tăng nội tiết tố nữ  cho chị em.(miễn phí)

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật