[Bác sĩ tư vấn] -Trị chứng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ !

02/07/2015 -08:43 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trị chứng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Kinh nguyệt không đều là tín hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ, nếu tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí là vô sinh ở nữ giới. Vậy làm thế nào để loại bỏ nguy cơ này, giúp chị em sống khỏe để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình? Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải – Thầy thuốc ưu tú, Nguyên phó GĐ Bệnh viện Đông Y Hòa Bình sẽ tư vấn giúp chị em trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 04/7/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Namgap thay thuoc noi tieng

Kinh nguyệt là một phần trong đời sống sinh lý của chị em, là  yếu tố liên quan mật thiết đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới. Nếu chu kỳ của kinh nguyệt bị phá vỡ, không theo một quy luật nhất định, có thể bạn đã rối loạn kinh nguyệt.

Vậy rối loạn kinh nguyệt thường xảy ra ở những phụ nữ nào và ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe của chị em? Làm thế nào để điều trị triệu chứng này một cách an toàn?

Các chị em hãy chú ý đón nghe chương trình hữu ích này để có thêm kiến thức chăm sóc tốt cho một phần đời sống sinh lý của mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, chị em có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí)

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật