Thông báo ! Thay đổi sản phẩm Kiều Xuân Serum

20/04/2020 -14:16 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Kính Gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Serum Kiều Xuân do công ty TVR sản xuất, Công ty CPDP Vinh Gia phân phối, với các tác dụng: DƯỠNG DA TRẮNG– MỜ NÁM – GIẢM NHĂN đã được rất nhiều Quý khách hàng tin dùng.

Với cam kết luôn mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất và ngày càng tốt hơn tới khách hàng, chúng tôi đã có những thay đổi về BAO BÌ, CÔNG THỨC, HIỆU QUẢ. Cụ thể như sau:

1. Kể từ lô hàng 0032501– Ngày sản xuất: 25.03.2020 – Hạn dùng: 25.03.2023  với SĐK 175/19/CBMP-LA, thay đổi như sau

2. Từ ngày 1/1/2015, DP Vinh Gia triển khai chương trình “Bảo vệ và chăm sóc người tiêu dùng” bằng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” được dán trên mỗi hộp sản phẩm, nhằm giúp quý khách hàng “Kiểm tra hàng chính hãng Vinh Gia” bằng cách “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099

Xin Quý khách hàng lưu ý: bắt đầu từ ngày này, sản phẩm chính hãng của DP Vinh Gia luôn có“TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” trên mỗi bao bì.

Chúng tôi cam kết, toàn bộ sản phẩm (có dán “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO”) đều là hàng chính hãng và có chất lượng bảo đảm, đúng tiêu chuẩn. DP Vinh Gia xin thông báo những thay đổi trên tới Quý khách hàng được biết.

DP Vinh Gia trân trọng cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và sử dụng  sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

TM CÔNG TY

Giám đốc LÊ THỊ PHƯƠNG

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật