“Thổi bay” mỡ bụng sau 48h với những món sau

20/07/2016 -10:37 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Những thực phẩm có chứa protein vào chế độ ăn của bạn thì bạn có cơ hội giảm mỡ  bụng trong ít nhất 48 giờ. Vì protein là một chất rất quan trọng nói đến việc giảm cân.

thổi bay mỡ bụng

  1. Ngũ cốc

Ngũ cốc cung cấp cho cơ thể bạn rất nhiều năng lượng. Khi bạn sử dụng thực phẩm có chứa ngũ cốc nguyên hạt thì lúc đó bạn sẽ thấy cảm giác no lâu. Điều này cũng giúp cơ thể bạn tiêu thụ ít lượng carbohydrate hơn bình thường, do đó mà bạn cũng giảm được lượng mỡ bụng đáng kể.

  1. Dưa cải bắp

Những vi khuẩn trong đường ruột có thể gây ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn thêm thực phẩm có chứa các vi khuẩn axit lactic như dưa cải bắp để ăn hàng ngày thì bạn có thể tự động giảm được chất béo ở vòng 2.

  1. Gạo lứt

Khác với gạo trắng, gạo lức cung cấp cho bạn vitamin E và rất nhiều chất xơ giúp cơ thể bạn có thể nhanh chóng giảm được lượng chất béo có ở vùng bụng. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, thay vì ăn gạo trắng hãy ăn gạo lứt để có được hiệu quả nhé.

  1. Yến mạch

Với một chế độ ăn bao gồm bột yến mạch có thể giúp bạn giảm được cân nhanh chóng/ Một bát bột yến mạch cho bữa sáng sẽ làm nên một điều kì diệu cho quá trình giảm cân của bạn.

  1. Hạt quinoa

Loại hạt này cung cấp nhiều protein và các chất khác như magie, sắt, vitamin B và chất xơ cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn bổ sung thêm thành phần này vào chế độ ăn uống của bạn thì có thể giúp bạn rất nhiều trong quá trình giảm cân.

  1. Thịt gà

Trong thịt gà chứa rất nhiều protein, đây là thực phẩm cực kỳ tốt cho những người mướn giảm cân. Bạn hãy thêm món thịt gà luộc và cá vào bữa ăn trong vòng 2 ngày. Thực đơn này sẽ giúp bạn có được năng lượng cần thiết để đốt cháy được lượng chất béo ở bụng của bạn.

Những loại thực phẩm giàu protein như lúa mì, yến mạch, gạo nâu…là một trong các loại thực phẩm mà bạn nên thêm vào bữa ăn hàng ngày để đạt được mục đích giảm cân. Những thực phẩm này không chỉ chứa protein mà còn chứa 1 hàm lượng lớn chất xơ rất tốt cho dạ dày. Khi sử dụng thực phẩm này, các chất béo xung quanh vùng bụng sẽ giảm đi một lượng đáng kể trong 1 thời gian ngắn.

Chính vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho mục tiêu giảm mỡ bụng trong vòng 48 giờ thì bạn nên thêm những thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày.

 

 

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật