Sử dụng sản phẩm Kiều Xuân thế nào để có được hiệu quả nhanh nhất?

10/09/2016 -08:00 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Tôi năm nay 35 tuổi, bị nám hai bên má. Tôi đã dùng nhiều loại mặt nạ như mặt nạ mật ong kết hợp chanh, mặt nạ cà chua song vẫn không thấy da dẻ cải thiện gì. Tôi được bạn bè quảng cáo là sản phẩm của Kiều Xuân gồm viên uống Kiều Xuân và Kiều Xuân serum bôi rất hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều quảng cáo về các sản phẩm làm đẹp da nên tôi đang rất băn khoăn và tôi phải sử dụng sản phẩm Kiều Xuân thế nào để có được hiệu quả nhanh nhất?
TRẢ LỜI:

Chào bạn, nám da là tình trạng các sắc tố sẫm màu dưới da bị tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường, ánh nắng, nội tiết. Nám da không chỉ bị ở trên bề mặt của da mà là bị từ sâu bên trong các tế bào biểu bì, vì vậy việc điều trị nám không hề đơn giản như chỉ dùng mặt nạ.

Kiều Xuân viên uống là sản phẩm chứa EstroG-100 được bào chế từ 3 loại thảo dược (cây) là Tục Đoạn, Cách Sơn Tiêu, Đương Qui Hàn Quốc, cùng hàng loạt các chất chống oxy hóa từ tự nhiên như Gama-Oryzanol, Glutathion, Collagen, Curcumin, kết hợp với các tiền nội tiết tố khác như Pregnenolone, Cao mầm đậu tương, Cao củ sắn dây,  giúp bổ sung tiền nội tiết tố nữ và nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong, hỗ trợ điều trị vấn đề về da như nám da, sạm da,… Kiều Xuân viên nên sử dụng liên tục ít nhất từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Bởi điều trị nám không thể nóng vội, cần kiên trì.

Nám sinh ra từ nội tiết bên trong nên phương pháp trong uống ngoài bôi sẽ là cách điều trị tận gốc của nám. Thông thường cơ thể cũng cần ít nhất 3 -6 tháng để hình thành và phát triển các đốm nám, tàn nhang vậy nên chính phụ nữ cũng cần ít nhất 3-6 tháng để sửa chữa những hậu quả do nám gây nên.

Sản phẩm Kiều Xuân serum có các tinh chất giúp dưỡng da trắng sáng và mịn màng, làm mờ vết nám, sạm, tàn nhang, các đốm nâu trên da, ngăn ngừa lão hóa và giảm nếp nhăn trên da. Khi dùng cả bộ Kiều Xuân uống và serum bôi thì sẽ đạt được hiệu quả và nhanh hơn

Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc thì hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm cho bạn. ( miễn phí )

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật