Sản phẩm kiều xuân dạng viên uống mua ở đâu ?

18/09/2016 -10:13 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Xin hỏi Kiều Xuân viên uống là sản phẩm của hãng nào ạ? Mẹ em năm nay 48 tuổi, da mặt thâm nám, có vết nhăn. Em có thể mua sản phẩm về cho mẹ em dùng được không? Em ở Hưng Yên, có thể mua ở đâu?
TRẢ LỜI:

Chào bạn, sản phẩm Kiều Xuân dạng viên uống là của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA. Kiều Xuân viên có tác dụng bổ sung  tiền nội tiết tố nữ và các chất dưỡng da, giúp chống lão hóa, làm chậm quá trình mãn dục nữ, làm trắng da, chống viêm da, giúp làm mờ và chống các vết nám, vết sạm, tàn nhang, giữ độ ẩm cho da và làm căng da, giảm các nếp nhăn trên da, do chứa đầy đủ nhóm tiền nội tiết tố khiến cơ thể tự tổng hợp theo nhu cầu cần thiết nên Kiều Xuân cũng sớm có tác dụng chuyển biến về nội tiết sau khoảng 01 tháng sử dụng, và 06 tháng cho kết quả điều trị nám do nội tiết.

Với độ tuổi 48 của mẹ bạn cũng đã bắt đầu vào giai đoạn tiền mãn kinh rồi, việc rối loạn nội tiết tố nữ đã có dấu hiệu diễn ra thường xuyên hơn nên việc bổ sung nhóm tiền nội tiết tố nữ để cơ thể tự tổng hợp lượng hormone cần thiết, tránh dư thừa là điều mà ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được. Hiện tại trên thị trường các sản phẩm nội tiết thông thường chỉ chứa duy nhất estrogen mà hoàn toàn thiếu vắng đi các tiền nội tiết tố khác như Pregnenolone. Điều này làm dư thừa Estrogen khiến chúng kiểm soát hormone trong cơ thể để trở thành hormone chính làm tăng cân, tích mỡ.

Bạn có thể mua sản phẩm tại các địa chỉ sau hoặc để lại thông tin để được vận chuyển miễn phí khi mua trực tiếp từ công ty:

QT Chị Hương – Đồng Thanh – Kim Động
QT Tâm Đức – TT Lương Bằng – Kim Động
QT Số 10 – TT Lương Bằng – Kim Động

Hoặc bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp tại công ty ” tại đây

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật