Viên uống bổ sung Estrogen tự nhiên phù hợp hiện nay

24/08/2017 -15:12 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
"Chào bác sỹ, em năm nay 31 tuổi, sau khi sinh con lần đầu xong em cứ nghĩ đến chuyện vợ chồng là cảm thấy ái ngại và cũng không thích. Em hay bị khô âm đạo nên rất đau rát khi quan hệ. Em có tham khảo thì biết được đó là do em bị thiếu hụt Estrogen sau sinh. Bác sỹ tư vấn giúp em xem em nên dùng viên uống estrogen nào để cải thiện ạ. Dùng thuốc estrogen như vậy trong bao lâu là được ạ? Em xin cám ơn". (Hongmy56@gmail.com)
TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Tình trạng suy giảm ham muốn, khô âm đạo thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra như:

  • Suy giảm nội tiết tố,
  • Yếu tố tâm lý (mệt mỏi, stress,…),
  • Một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa,
  • Sử dụng thuốc tây kéo dài…

Trong đó, nguyên nhân cơ bản và chủ yếu gây suy giảm ham muốn, khô âm đạo là suy giảm nội tiết tố, đặc biệt là estrogen.

viên uống bổ sung estrogen

Nên sử dụng viên uống estrogen nào để khắc phục khô âm đạo?

Theo như bạn mô tả, bạn năm nay 31 tuổi, đã sinh một em bé và sau khi sinh xong thì bị giảm ham muốn và khô hạn. Đây cũng là tình trạng nhiều người mắc phải bởi trong quá trình mang thai và sau sinh em bé, nội tiết tố thường bị xáo trộn, suy giảm đột ngột.

Sau sinh, chị em cần một thời gian để nội tiết tố trở lại cân bằng, đồng thời, trong quá trình cho con bú, tuyến yên cũng tiết ra 1 loại hormone làm ức chế buồng trứng, từ đó làm suy giảm nội tiết tố estrogen.

Vì vậy, bổ sung estrogen kịp thời, đúng cách là phương pháp giúp lấy lại sự cân bằng cơ bản của nội tiết tố trong cơ thể. Đây cũng là giải pháp giải quyết tận gốc tình trạng trên. Hiện bạn đang phân vân không biết sử dụng viên uống estrogen nào?

Không biết bạn sinh em bé được bao lâu rồi. Nếu em bé đã cai sữa hoặc chuyển sang ăn dặm, bạn có thể bổ sung các loại viên uống bổ sung estrogen từ thảo dược.

Viên uống estrogen hiện nay có rất nhiều loại song bạn nên bổ sung các sản phẩm có chứa estrogen thảo dược như EstroG-100 cùng các tiền nội tiết tố gồm Pregnenolone, DHEA, cao củ sắn dây.

Các nội tiết tố được cân bằng, tăng cường sản sinh sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại ham muốn, tăng tiết dịch nhờn, giúp bạn thoải mái và hưng phấn khi quan hệ.

Đây cũng là cách bổ sung estrogen an toàn, hiệu quả bậc nhất hiện nay và không cần có sự kê đơn của bác sĩ.

Không nên sử dụng thuốc estrogen (Estrogen tổng hợp) vì cần có sự kê đơn, theo dõi của bác sỹ và dễ gây nhiều tác dụng phụ. Bạn nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3 – 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Bạn cũng nên đi khám phụ khoa định kỳ để loại trừ nguyên nhân đau rát do viêm nhiễm phụ khoa.

Đồng thời, bạn nên tâm sự, chia sẻ với chồng để được thấu hiểu và cảm thông, cả hai cùng nhau khắc phục.


Nếu bạn còn câu hỏi hãy gọi: 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cụ thể về việc sử dụng viên uống estrogen nào để khắc phục khô âm đạo ( miễn phí )

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật