Làm thế nào để hết đau rát khi quan hệ?

29/08/2017 -14:16 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Chào chị,

Suy giảm ham muốnđau rát khi quan hệ là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải. Nguyên nhân gây nên tình trạng này thường được xét làm các nhóm:

– Nguyên nhân tâm lý: Thường đa dạng và phức tạp như: những vấn đề mâu thuẫn trong quan hệ vợ  – chồng, trong gia đình, trong tranh chấp quyền hành – kinh tế; những thay đổi trong đời sống như sinh con, thay đổi chỗ ở, quá khó khăn trong đời sống kinh tế, người phụ nữ phải quá nặng gánh trong gia đình; có niệm sai lầm về tình dục và mang tâm lý tiêu cực khi quan hệ vợ chồng,…

– Nguyên nhân bệnh lý: Thường gặp ở phụ nữ có khiếm khuyết tại cơ quan sinh dục như âm đạo hẹp hay quá ngắn; người có màng trinh dày; do tình trạng thiếu hụt, suy giảm nội tiết tố nữ; do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiết niệu,… 

Làm sao để hết đau rát khi quan hệ? Trước hết, chị cần tìm hiểu rõ nguyên nhân mình đang mắc phải là gì. Tuy nhiên, ở độ tuổi 42, thì suy giảm nội tiết tố sẽ là nguyên nhân phổ biến nhất.

Các nội tiết tố, nhất là estrogen sẽ bắt đầu suy giảm ngay khi chị em bước qua tuổi 30. Chị năm nay 42 tuổi, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh rồi, giai đoạn này nội tiết tố lại càng suy giảm mạnh. Ngoài đau rát khi quan hệ, chị còn có thể gặp triệu chứng đau đầu, bốc hỏa, vã mồ hôi,…

làm thế nào để hết đau rát khi quan hệ

Để cải thiện tình trạng hiện nay, chị nên có chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh những yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc khi “yêu”, tạo không gian lãng mạn, thay đổi cách “yêu” và nên kéo dài màn dạo đầu. Chị em cũng nên chia sẻ cảm xúc với chồng, để chồng giúp lấy lại cảm hứng khi “yêu” và sớm đạt ngưỡng cực khoái. Chị không nên dùng gel bôi trơn kéo dài vì dễ gây khô vùng kín.

Đồng thời, chị sử dụng sản phẩm có bổ sung estrogen thảo dược như EstroG-100 cùng các tiền nội tiết tố Pregnenolone,  Cao củ sắn dây. Sản phẩm này sẽ giúp cân bằng điều hòa nội tiết tố và đặc biệt nó còn giúp chị làm giảm sự khó chịu của hàng loạt các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh, giúp chị đón nhận giai đoạn này một cách nhẹ nhàng nhất.

Nếu bạn còn câu hỏi hãy gọi: 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cụ thể về làm thế nào để hết đau rát khi quan hệ ( miễn phí )

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật