Làm sao để giảm ham muốn quan hệ cho chồng?

09/05/2018 -10:45 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Đôi khi, người chồng có ham muốn tình dục quá cao khiến các chị em gặp khó khăn trong việc “chiều chồng” cũng như luôn phải lo lắng sợ chồng sẽ đi tòm tem bên ngoài để thỏa mãn. Làm sao để giảm ham muốn quan hệ cho chồng, hãy chú ý một số gợi ý dưới đây:

– Chú ý chế độ ăn uống: Các loại thực phẩm như trứng vịt lộn, hành, tỏi có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra sự hưng phấn của ham giới.

Thay vì đó, chị em có thể cho chồng tạm thời “kết bạn” với các món như đậu, đậu phộng, sữa đậu nành, tào phớ. Các thực phẩm như thịt bò, heo, gà và chuối cũng nên hạn chế vì đây là những chất góp phần làm cho cơ thể sung mãn, tăng kích thích tố nam.

– Tập thể dục thường xuyên: Làm sao để giảm ham muốn quan hệ? Các hoạt động thể dục thể thao thường xuyên sẽ buộc cơ thể phân bổ lượng máu cho cơ bắp, não nhiều hơn và làm giảm lượng máu cung cấp cho hệ tiêu hóa, tiết niệu, nội tiết và sinh dục. Hơn nữa, tập luyện hoặc lao động thể lực với lượng vận động thích hợp sẽ làm mệt mỏi về thể chất và sảng khoái về tinh thần nên thường rất dễ ngủ, từ đó giúp quên đi nhu cầu “yêu”.

Điều quan trọng là trong quá trình tập luyện, nam giới cần đảm bảo cơ thể có thể từng bước thích nghi với cường độ, khối lượng vận động tập luyện với tiêu thích đủ mệt nhưng không quá mệt, tập luyện làm sao để sau thời gian nghỉ ngơi thích hợp như sau một đêm ngủ dậy sẽ thấy cơ thể sảng khoái khỏe mạnh, không đau mỏi, trì trệ hoặc thậm chí không muốn vận động. Hơn nữa, các anh xã cũng phải kiên trì, tập luyện lâu dài.

– Tránh xa các chất có tính kích thích: Bia, rượu, cafe chứa các chất kích thích nên sẽ dễ làm tăng nhu cầu “chuyện ấy”.

Tránh xa phim ảnh, sách báo làm tăng ham muốn: Những phương tiện này rất dễ kích thích cơn sung sướng của nam giới trỗi dậy. Vì vậy, chị em nên góp ý để các anh xã hạn chế tiếp xúc với những hình ảnh gợi cảm, có tính khiêu dâm.

Làm sao để giảm ham muốn quan hệ cho chồng

Lên kế hoạch cho “chuyện ấy”: Hai vợ chồng nên cùng nhau lập kế hoạch để có một đời sống tình dục hài hòa: bao nhiêu ngày thì giao hợp một lần, số lần yêu phải hợp lý, có sự đồng ý của hai bên, không quá nhiều hoặc quá ít. Người vợ cũng nên hỗ trợ cảm xúc và tinh thần khi chồng đang nỗ lực giảm bớt nhu cầu sinh lý. Các bà vợ cũng có thể giúp chồng tìm tới các biện pháp hỗ trợ “làm sao để giảm ham muốn quan hệ” khác như các phương pháp tự xử hay bài tập yoga để khống chế dục vọng.

Hãy gọi: 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cụ thể về làm sao để giảm ham muốn quan hệ

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật