[ Hỏi – Đáp ] Sản phẩm kiều xuân viên uống

24/11/2016 -10:32 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Tôi là Khánh, năm nay 30 tuổi, tôi sinh em bé gần 1 năm rồi. Trước đây, chuyện chăn gối của hai vợ chồng rất ăn ý, hạnh phúc tuy nhiên sau khi sinh em bé xong một thời gian thì chuyện quan hệ bỗng dưng gặp khó khăn. Đặc biệt, tôi còn cảm thấy đau, rát vùng âm đạo. Tôi lên mạng thấy mọi người bảo dùng sản phẩm Kiều Xuân dạng viên uống cải thiện được vấn đề khô âm đạo tốt. Hiện tôi đang rất băn khoăn, xin được tư vấn cụ thể.
TRẢ LỜI:

Chào Bạn !

Phụ nữ sau sinh ngoài các vấn đề tâm lý như mệt mỏi, stress,… vì phải thức khuya, chăm sóc con nhỏ gây ảnh hưởng tới đời sống chăn gối vợ chồng thì còn nguyên nhân nữa từ bên trong là suy giảm, thiếu hụt các nội tiết tố. Các nhóm các nội tiết tố như progesterone, estrogen lúc này suy giảm rất nhanh. Đau, rát âm đạo là do thiếu hụt estrogen gây ra. Hormone này đóng vai trò duy trì sự ẩm ướt của âm đạo cũng như tiết dịch để bôi trơn. Theo các chuyên gia, trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, khi trẻ bú, tuyến yên sẽ tiết ra một lượng lớn chất prolactin làm ức chế buồng trứng, giảm hàm lượng estrogen khiến âm đạo ít bài tiết dịch nhờn gây cảm giác đau khi quan hệ.

Sản phẩm Kiều Xuân viên uống có bổ sung nhóm các tiền nội tiết tố để cơ thể tự tổng hợp theo nhu cầu thực, không như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay chỉ bổ sung riêng estrogen gây nhiều tác dụng phụ như tăng cân, béo bụng khó hiểu, đau nửa đầu, kinh nguyệt không đều,…Bé nhà bạn đã gần được 1 năm, cũng ít phụ thuộc vào sữa mẹ và bạn đang trong độ tuổi sử dụng Kiều Xuân phù hợp.

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật