Gần 100 phụ nữ phường Bưởi được tư vấn chăm sóc da, sức khỏe xương

08/01/2016 -13:33 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Được sự cho phép của UBND quận Tây Hồ, phường Bưởi cùng với sự tài trợ của công ty CPDP Vinh Gia, gần 100 phụ nữ đã nhận được khám và tư vấn cách chăm sóc da, sức khỏe xương tại phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội chỉ trong buổi chiều ngày 7/1/2016.

Đây là buổi tư vấn mở đầu cho Chương trình tư vấn làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe xương khớp cho phụ nữ của 30 phường thuộc địa bàn Hà Nội, sẽ diễn ra suốt tháng 1/2016.

Trong buổi tư vấn tại Phường Bưởi, phần lớn các bà, các mẹ, các chị đều đã ở độ tuổi ngoài 50, khi được đo mật độ xương, kết quả có tới hơn 80% là đã bị tiền loãng xương và loãng xương. Điều này phản ánh đúng với qui luật tự nhiên của phụ nữ ở độ tuổi ngoài 50 – giai đoạn mãn kinh ở người phụ nữ, nếu không có chế độ chăm sóc sức khỏe xương khớp riêng, đúng và đủ.

ds-le-thi-phuong-tu-van-cach-cham-soc-xuong-cho-phu-nu

Chuyên gia Lê Phương đang tư vấn cách chăm sóc sức khỏe xương.

Theo chuyên gia của buổi tư vấn, chuyên gia Lê Thị Phương, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe xương khớp thì chị em phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh là đối tượng dễ bị loãng xương nhất. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do người phụ nữ phải trải qua quá trình sinh đẻ, và nhất là sự suy giảm nội tiết tố nữ estrogen khi bước vào giai đoạn này, 5 năm đầu tiên sau mãn kinh đã mất đi 25% lượng estrogen trong cơ thể. Hậu quả nặng nề của loãng xương ở phụ nữ mãn kinh là nguy cơ cao về gãy xương và tử vong.

Với những phụ nữ ở ngưỡng tiền loãng xương như phần lớn các bà, các mẹ, các chị tại Phường Bưởi, các chuyên gia tư vấn cụ thể về các chăm sóc sức khỏe xương với những dưỡng chất ưu việt là canxi nano, vitamin D3 và MK7, kết hợp với chế độ luyện tập, vận động phù hợp, tránh bị bệnh loãng xương. Nếu áp dụng đồng bộ và kiên trì các giải pháp này, chắc chắn sẽ giảm các đau nhức xương khớp, mật độ xương sẽ được cải thiện sau khoảng 3 tháng.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, gần 100 phụ nữ ở Phường Bưởi cũng được tiến hành soi da. Kết quả cho thấy phần nhiều chị em đều phiền lòng vì những vết nám, tàn nhang và da mặt sạm màu mà không rõ nguyên nhân.

Theo chuyên gia, những vấn đề về da chị em gặp phải đều là tình trạng chung của tất cả phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh, khi làn da mất đi độ đàn hồi, căng mịn, và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, các vết nám, sạm.

Để khắc phục các vấn đề đó, và chăm sóc cho làn da luôn khỏe mạnh dù đã bước sang tuổi mãn kinh, bên cạnh phương pháp chăm sóc như chế độ ăn uống, sinh hoạt, chị em cần chú ý bổ sung lượng nội tiết tố bị suy giảm bằng estrogen thảo dược an toàn là EstroG-100, kết hợp sử dụng những loại mỹ phẩm cũng hoàn toàn từ thảo dược với những dưỡng chất như chiết xuất gỗ mít Idavera, vitamin E, C tan được trong nước để cho hiệu quả tốt nhất. Ngoài tác dụng làm đẹp, EstroG-100 cũng là một giải pháp tốt giúp phụ nữ từ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh dự phòng, hỗ trợ điều trị loãng xương hiệu quả khi phối hợp cùng với bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, D3, MK7 (Vitamin K2).

Chương trình tư vấn làm đẹp da và chăm sóc xương chắc khỏe cho phụ nữ được thực hiện bởi Hội phụ nữ của 30 phường thuộc địa bàn Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia, mong muốn ngày càng nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên được tư vấn cụ thể cách chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0973.590.262 (miss Kiều Anh).

Một số hình ảnh buổi tư vấn :

tu-van-cham-soc-xuong-phuong-buoi-4 tu-van-cham-soc-xuong-phuong-buoi-3 tu-van-cham-soc-xuong-phuong-buoi-2 tu-van-cham-soc-xuong-phuong-buoi-1

Hoặc theo dõi tại đây : https://www.facebook.com/events/1700699056819747/

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật