DP Vinh Gia điều chỉnh gói quà tặng Chương trình tích điểm đổi quà 2022

29/06/2022 -11:16 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Từ ngày 01/7/2022, Chương trình tích điểm đổi quà của Dược phẩm Vinh Gia sẽ điều chỉnh một số gói quà tặng cho phù hợp, hấp dẫn hơn hơn.

Sau một thời gian thực hiện chương trình Tích điểm đổi quà, nhận thấy nhu cầu thực tế của khách hàng, nên DP Vinh Gia chính thức điều chỉnh gói quà tặng trên 08 sản phẩm.

Cụ thể các nhãn hàng thực hiện sự điều chỉnh gói quà tặng lần này gồm: Lăn nách không mùi đến từ Châu Âu – Aquaselin, men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc – Golden Lab (hộp 20 gói và hộp 60 gói), Sắt hữu cơ Vinh Gia, Omega 3 Vinh Gia (Omega 3 Vinh Gia và Omega 3 Vinh Gia 2), An thần Vinh Gia và viên uống tăng đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh do virus VinhGia Devir.

Chi tiết cách tích điểm đổi quà và sự điều chỉnh gói quà tặng, quý khách xem tại website http://duocphamvinhgia.vn hoặc liên hệ tổng đài CSKH của DP Vinh Gia để được tư vấn

DP VINH GIA luôn đồng hành cùng khách hàng của mình chăm sóc sức khỏe cho mỗi người và mong muốn tiếp tục gửi tới khách hàng nhiều cơ hội sử dụng, trải nghiệm dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty và nhận được nhiều hơn các phần quà hấp dẫn, thiết thực.

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật