Đối tượng sử dụng mỹ phẩm Kiều Xuân (serum)

29/04/2015 -10:10 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

tinh chat kieu xuan

Những đối tượng sử dụng mỹ phẩm kiều xuân ( serum ):

☑ Dùng được cho tất cả mọi người (kể cả nam và nữ, ở các độ tuổi khác nhau), an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, dùng để góp phần xua đi vết nám, tàn nhang, vết thâm và các vùng da sạm màu, đồng thời giúp dưỡng da hàng ngày, giúp da trắng dần và sáng mịn.

☑ Phù hợp với tất cả các loại da, đặc biệt tốt cho làn da dầu và da hỗn hợp.

☑ Dùng không những tốt cho những làn da đang gặp vấn đề cần được điều trị như da bị nám, tàn nhang, da bị sạm màu, da bị vết thâm sau mụn hoặc sau tổn thương, da xuất hiện nhiều nếp hoặc có dấu hiệu lão hóa,… Mà còn rất tốt để chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ cho những làn da muốn dưỡng trắng, căng mịn, da muốn ngăn ngừa lão hóa, da tiếp xúc nhiều với ánh nắng, với hóa chất hoặc môi trường ô nhiễm, độc hại.

☑ Sau khi đã đạt được hiệu quả mong muốn, vẫn nên duy trì sử dụng mỹ phẩm KIỀU XUÂN (dạng lăn) hàng ngày như là 1 loại mỹ phẩm dưỡng da để duy trì vẻ đẹp của làn da và ngăn ngừa hình thành mới các vết nám da, nếp nhăn da.

☑ Đối với phụ nữ sau 30 tuổi, để tăng cường hiệu quả hỗ trợ trị nám, giúp da tươi trẻ hơn, và giúp kéo dài tuổi xuân, nên dùng kết hợp với thực phẩm chức năng Kiều Xuân (viên uống) nhằm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

Bạn có thể đặt mua hàng tại đây ⤵⤵⤵⤵⤵⤵⤵

Tổng đài tư vấn: 190012590439930899 hoặc bạn có thể gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật