Có phải uống coca nhanh hết kinh không?

30/05/2017 -12:33 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Uống coca nhanh hết kinh có đúng không là chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn nữ. Số ngày hành kinh kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt hàng ngày, “chuyện ấy” mà còn làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bình thường, trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, số ngày hành kinh sẽ kéo dài từ 2 – 7 ngày, trung bình là từ 3-5 ngày. Dù là số ngày hành kinh bình thường, không phải kéo dài song hầu hết chị em đều mong muốn số ngày hành kinh gói gọn, khoảng 3 ngày lí tưởng nhất ( Kinh nguyệt chỉ 3 ngày là sạch ). Vì vậy, chị em rất quan tâm tới các phương pháp, các mẹo giúp nhanh hết kinh. ( 8 mẹo nhanh hết kinh )

Coca cola là loại nước ngọt có gas, nước giải khát được rất nhiều người yêu thích. Một số người cho rằng uống coca nhanh hết kinh, điều này có đúng không? Thực chất, chưa có chứng minh nào cho việc uống coca nhanh hết kinh.

uống coca nhanh hết kinh nguyệt

Ngược lại, việc uống nước ngọt có gas như coca trong ngày “đèn đỏ” còn dễ khiến chị em có cảm giác mệt mỏi, chóng mặt, đau bụng bởi thành phần của nước uống có gas chủ yếu là phosphate. Chất này làm ngăn cản quá trình hấp thu sắt vào cơ thể, khiến cơ thể thiếu sắt trầm trọng. Trong khi đó, vào những ngày nguyệt san, cơ thể đã mất đi một lượng máu đáng kể.

Nước ngọt có gas cũng khiến chị em có cảm giác đầy bụng và chán ăn. Vừa mệt mỏi, khó chịu lại khó ăn, liệu có ai thích?

❅ Vậy làm gì để nhanh hết kinh?

Dưới đây là một số mẹo nhanh hết kinh chị em có thể tham khảo:

– Ăn các loại thịt đỏ: Thêm thịt đỏ vào chế độ ăn sẽ giúp cải thiện nhiệt độ cơ thể, giúp tăng cường lưu thông máu và đẩy nhanh kinh nguyệt để kết thúc kỳ kinh sớm hơn.

– Ăn cần tây: Cần tây có chứa apiol – một chất tự nhiên được biết có tác tác dụng kích thích các cơn co thắt tử cung để đẩy kinh nguyệt ra ngoài nhanh hơn, từ đó giúp nhanh hết kinh hơn.

– Châm cứu: Châm cứu có thể giúp kích thích một số huyệt liên quan tới sự tuần hoàn máu từ đó giúp tăng sức cho các cơ quan sinh sản và khiến các bộ phận này hoạt động tốt hơn.

– Bổ sung nội tiết tố nữ: Bổ sung EstroG-100 (estrogen thảo dược) cùng các tiền nội tiết tố Pregnenolone, DHEA, Cao củ sắn dây không chỉ giúp nhanh hết kinh, số ngày hành kinh gói gọn mà còn giúp khắc phục tình trạng kinh nguyệt không đều, giúp chất lượng màu kinh đẹp dần lên.

Bổ sung nội tiết tố nữ cũng là phương pháp hiệu quả hơn cả bởi nó khắc phục được vấn đề liên quan tới kinh nguyệt từ sâu bên trong.

Như vậy, chị em đã biết được câu trả lời cho câu hỏi có phải uống coca nhanh hết kinh không cũng như biết thêm được các cách làm nhanh hết kinh hiệu quả.

Nếu bạn có câu hỏi cần được giải đáp thì hãy comment tại đây hoặc gọi 19001259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn về cho bạn về các vấn đề kinh nguyệt  (miễn phí).

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật