“Chuyện ấy” khi phụ nữ dẫn đường

08/10/2016 -09:52 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Khi phụ nữ dẫn đường trong chuyện ấy sẽ khiến các chàng cảm thấy bất ngờ, thích thú hơn và cuộc “yêu” khi đó cũng trở nên say mê hơn.

❅ Xóa bỏ quan niệm xưa cũ

Theo quan niệm truyền thống, phụ nữ chủ động trong “chuyện ấy” thường bị coi là hư đốn, không đàng hoàng nên họ thường tự bó buộc mình ở thế bị động, chờ đợi. Một số ông chồng than thở nhiều lúc họ có cảm giác như phải “đi xin” hoặc có khi mất đi cảm xúc dù chỉ mới nhập cuộc do không nhận được sự phối hợp từ vợ, vợ cứ cứng đờ như bị lãnh cảm.

khi phụ nữ chủ động trong chuyện ấy

Khi chị em chủ động trong ” chuyện ấy “

Ngày nay, mọi thông tin đã cởi mở hơn rất nhiều và chúng ta đều hiểu rằng chuyện tình dục là chuyện của cả hai, đâu phải chỉ “một bàn tay làm nên tiếng vỗ”. Một bộ phận phụ nữ có suy nghĩ cấp tiến hơn họ đã biết làm chủ “cuộc chơi”, tự mình dẫn dắt, lôi kéo và tạo cảm giác “sung sướng” cho đối phương.

Kết quả khảo sát nhóm phụ nữ trẻ cho thấy, 80% cho rằng phụ nữ “thích thì nhích”, vấn đề chỉ là giải quyết tâm lý e ngại và chuẩn bị ” điện nước” đầy đủ trước khi tấn công.

Đúng vậy, bởi thay vì chờ đợi màn dạo đầu từ chồng, chờ đợi “cô bé” có đủ sự ẩm ướt cần thiết trước khi lâm trận, thì ở những phụ nữ này họ biết cách tự trang bị cho mình kỹ thuật và hiểu biết để thay đổi quy trình thông thường này và nhập cuộc nhanh nhất có thể.

❅ Hiểu cơ thể để làm người “dẫn đường”

Theo các nghiên cứu, phụ nữ ham muốn “mây mưa” nhất là vào thời kỳ rụng trứng.Ví dụ: ở phụ nữ có chu lỳ kinh nguyệt là 28 ngày. Như vậy, ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 (đếm ngược) bắt đầu từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh tiếp theo. Ngoài ra, một cách khác để xác định ngày rụng trứng là có thể căn cứ vào sự thay đổi của dịch âm đạo.

Sau chu kỳ, vùng kín của người phụ nữ thường khô ráo và sạch sẽ trong vài ngày. Âm đạo bắt đầu xuất hiện chất nhầy trắng sau đó và khi bước vào thời điểm rụng trứng, “cô bé” thường tiết nhiều dịch ẩm ướt, có màu trắng trong đồng thời chính thời điểm này phụ nữ cũng có cảm hứng nhất. Điều này được lý giải là: Khi trứng rụng, cơ thể cũng ngay lập tức truyền tín hiệu lên cơ quan trung ương não bộ gây kích thích hưng phấn tình dục, bởi vậy mà giai đoạn này phụ nữ chủ động trong “chuyện ấy” hơn, đạt được khoái cảm lúc gần gũi hơn.

khi chị em phụ nữ chủ động

Sự hòa hợp về cơ thể

Các nội tiết tố như estrogen, progesterone, testosterone (hàm lượng nhỏ) có mối liên kết chặt chẽ với nhau và có vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối của chị em. Khi nội tiết tố đầy đủ, điển hình như có thể thấy ở trên là vào ngày rụng trứng, phụ nữ sẽ có ham muốn hơn cả bởi progesterone chi phối và việc giao hợp cũng dễ dàng do estrogen tăng mạnh (estrogen giúp duy trì sự ẩm ướt, tăng tiết dịch nhờn âm đạo).

Và trên thực tế ở những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, hay kinh nguyệt thất thường đồng nghĩa với nội tiết tố mất cân bằng sẽ là khó mà thực hiện được vai trò của người “dẫn đường”, cũng như sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến mong muốn có con và mang thai sau này.

Hiện nay việc bổ sung nội tiết tố dù đã hình thành ở những phụ nữ tiền mãn kinh và lo ngại về khô âm đạo, tuy nhiên việc chỉ bổ sung duy nhất Estrogen vào cơ thể không thôi là chưa đủ còn dễ gây các tác dụng phụ như béo bụng, dư thừa estrogen. Việc bổ sung cần đủ nhóm hormone như Estrogen, progesterone dạng tiền nội tiết tố để cơ thể tự tổng hợp theo nhu cầu, chúng không chỉ phát huy được vai trò tăng ham muốn trong hoạt động tình dục mà ngay cả khi mang thai chúng còn là yếu tố giúp thai nhi khỏe mạnh.

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật