Chương trình “tích điểm đổi quà 2016” cho khách hàng TPBVSK Kiều Xuân

02/02/2016 -15:48 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Năm 2016, DP Vinh Gia cùng nhãn hàng TPBVSK Kiều Xuân tiếp tục triển khai chương trình “Bảo vệ và chăm sóc người tiêu dùng” bằng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” được dán trên mỗi hộp sản phẩm.

TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO sẽ giúp quý khách hàng “Kiểm tra hàng chính hãng Vinh Gia” bằng cách “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 6000. Đồng thời, khi nhắn tin, quý khách có cơ hội tích lũy điểm thưởng để đổi quà và tham gia các chương trình chăm sóc, tri ân khác từ DP Vinh Gia.

anh_tich_diem_doi_qua_kieu_xuan (500 x 350)

Lưu ý: Quý khách cần nhắn tin “mã số trên tem” của tất cả các sản phẩm của DP Vinh Gia trên 1 số điện thoại để có cơ hội tích được nhiều điểm, đổi được nhiều quà. (Hệ thống sẽ tự động tích điểm cộng dồn và DP Vinh Gia sẽ trả thưởng trên từng số điện thoại nhắn tin tới tổng đài). Khi khách hàng đạt đủ điểm tích lũy theo yêu cầu, nhân viên Vinh Gia sẽ liên hệ trực tiếp để trả thưởng cho khách hàng.

Từ 01/01/2016 – 31/12/16, đối với khách hàng sử dụng sản phẩm TPBVSK Kiều Xuân:

Tích điểm của TPBVSK Kiều Xuân và sản phẩm tinh chất Kiều Xuân serum Trị giá quà tặng Quà được nhận
03 điểm 20.000 Thẻ điện thoại hoặc quà trị giá tương đương
06 điểm 50.000 Thẻ điện thoại hoặc quà trị giá tương đương
10 điểm 100.000 Thẻ điện thoại hoặc quà trị giá tương đương
18 điểm 200.000 Bộ thảm tập Yoga + Đĩa hướng dẫn tập Yoga hoặc thẻ điện thoại trị giá tương đương

Lưu ý:

– Quý Khách hàng có thể “cào và nhắn tin để tích điểm” hoặc gửi “vỏ hộp còn nguyên phần tem điện tử chưa cào” về công ty để tham gia chương trình “tích điểm đổi quà”.

– “Quà được nhận” có thể được qui đổi sang quà khác có giá trị tương đương khi tại kho Vinh Gia đã hết quà được thông báo hoặc khi điều kiện thực tế tại thời điểm trao quà có thay đổi.

– DP Vinh Gia không chấp nhận khiếu nại do QK không hài lòng về “Quà được nhận”.

Hy vọng, chương trình này sẽ giúp DP Vinh Gia “Bảo vệ và chăm sóc Quý khách hàng” tốt hơn. Nếu cần hỗ trợ hoặc tra cứu điểm thưởng và nhận quà, vui lòng liên hệ số ĐT chăm sóc khách hàng của DP Vinh Gia: 0435.376763 (máy lẻ 105) hoặc email: cskh@duocphamvinhgia.vn

Trân trọng cảm ơn!

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật