[Bác sĩ tư vấn] Chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ giúp tăng hạnh phúc lứa đôi

14/07/2015 -11:53 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ giúp tăng hạnh phúc lứa đôi

Hạnh phúc lứa đôi được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, trong đó đời sống sinh lý thăng hoa chính là một trong những bí quyết giúp tăng hạnh phúc các cặp vợ chồng. Vậy làm thế nào để chị em nắm giữ được trong tay bí quyết đấy? Tất cả sẽ được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trên chương trình Lời thì thầm phát sóng trực tiếp lúc 21h30 tối thứ 7, 18/7/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam .

gap thay thuoc noi tieng

Phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tăng cường sức khỏe, duy trì sắc đẹp và đặc biệt là cải thiện các vấn đề về sinh lý. Bởi vậy, việc chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ chính là giúp chị em vừa làm đẹp, vừa xua tan mệt mỏi lại chống sự giảm “ham muốn”.

Suy giảm sinh lý nữ là hội chứng gây ra nhiều vấn đề liên quan tới cả thể chất và tinh thần ở chị em, nhất là từ sau tuổi 30, lượng estrogen suy giảm, cơ thể phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự thoái hóa.
Sinh lý nữ suy giảm kéo theo hàng loạt các bệnh lý toàn thân đồng thời ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc các cặp vợ chồng. Vậy làm thế nào để làm chậm quá trình suy giảm đó giúp đẩy lùi các ảnh hưởng về sức khỏe cũng như giúp tăng hạnh phúc đôi lứa?

Các chị em hãy đón nghe tư vấn của chuyên gia để bổ sung thêm cho mình kiến thức chăm sóc sức khỏe và bí quyết giữ lửa phòng the. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí)

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật