Cách sử dụng Kiều Xuân serum ( tinh chất )

22/11/2016 -10:20 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)
HỎI:
Em năm nay 21 tuổi, là sinh viên. Da mặt của em rất nhờn, lỗ chân lông to và có 1 số vết thâm do mụn để lại. Em là nữ nên khoản da mặt xấu xí khiến em rất tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người. Xin hỏi em có thể sử dụng được sản phẩm Kiều Xuân serum không và xin tư vấn cách dùng ạ?
TRẢ LỜI:

Chào em, không phải ai sinh ra cũng đều có sẵn làn da đẹp. Vấn đề của em cũng là vấn đề của rất nhiều người. Lỗ chân lông to thường xuất hiện khi lượng bã nhờn trên da quá nhiều, thêm vào đó, lỗ chân lông to, nhiều bã nhờn, dầu cặn thừa thường xuyên tích tụ lại tiếp tục là nguyên nhân gây ra mụn. Em có thể sử dụng tinh chất Kiều Xuân serum với tinh chất hoa hồng sẽ giúp làm se khít lỗ chân lông, giảm một phần này tiết dầu. Ngoài ra, với thành phần Nano Bright kết hợp cùng IDAVERA sẽ giúp dưỡng da trắng sáng, làm mờ vết thâm mụn, giúp da mịn màng.

Hướng dẫn cách sử dụng tinh chất Kiều Xuân serum: Làm sạch da mặt và các vùng da cần chăm sóc. Thoa Tinh chất Kiều Xuân và massage nhẹ nhàng cho thấm đều. Sử dụng 2 lần mỗi ngày (sáng và tối).

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật