Cách giảm căng thẳng thần kinh cực hiệu quả

29/04/2016 -09:10 - (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Căng thẳng thần kinh không chỉ đơn giản là những ức chế về mặt cảm xúc, trạng thái tinh thần không tốt mà ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống và đó là phản ánh những biến đổi theo chiều hướng xấu trong cơ thể chị em. Đâu là cách giảm căng thẳng thần kinh hay muốn giảm căng thẳng thần kinh thì phải làm gì?

❅ Mát-xa

Đây được xem như một cách làm giảm căng thẳng thần kinh đơn giản, hiệu quả, ai cũng có thể áp dụng. Ngày nay, chúng ta áp dụng mát-xa làm thư giãn các cơ bắp và huyệt đạo cũng như giảm đau, cải thiện lưu thông máu, giúp giảm căng thẳng thần kinh.

❅ Thiền

Thiền hay tĩnh tâm trong vòng 15 đến 30 phút/ngày là cách cực kì hữu hiệu để giảm căng thẳng thần kinh. Điều bạn cần làm duy nhất chính là điều khiển tâm trí của mình. Hãy để cho đầu óc được tập trung vào hơi thở và bỏ qua tất cả các suy nghĩ. Cách giảm căng thẳng thần kinh này đã được chứng minh cực kỳ hiệu quả.

❅ Tập thể dục

Có rất nhiều bài tập như Yoga, thái cực quyền và chay,…sẽ khiến não bộ tiết nhiều endorphin-đây là một chất có khả năng giúp giảm đau và giảm áp lực, kéo dài tuổi thọ. Đồng thời, cải thiện rõ rệt tâm trạng ngăn được bệnh béo phì và những bệnh khác.

❅ Ăn uống lành mạnh

Hãy xem lại chế độ ăn uống của mình, nên bổ sung những thực phẩm lành mạnh như ngũ cốc hay những đồ ăn giàu protein có thể cải thiện tâm trạng và cung cấp năng lượng dồi dào để giải quyết tất cả mọi công việc hàng ngày.

❅Hạn chế sử dụng Internet và điện thoại di động

Hãy ngắt kết nối ngay lập tức, hạn chế được những cuộc gọi, một số trang web …khiến ta mệt mỏi, căng thẳng thần kinh. Thêm vào đó, hạn chế tối đa các thiết bị điện tử này giúp giảm căng thẳng thần kinh hiệu quả nhờ đó giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon lành không bị quấy rối.

❅Cách giảm căng thẳng thần kinh bằng việc bổ sung Estrogen

Những yếu tố tác động đến hệ thần kinh không chỉ từ bên ngoài mà nó còn xuất phát từ bên trong như thiếu hụt nội tiết tố nữ Estrogen. Đối với phụ nữ, là đối tượng dễ chịu sự ảnh hưởng từ môi trường, gia đình, tình cảm và áp lực công việc khiến căng thẳng thần kinh, hay nổi nóng gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Tốt nhất cách làm giảm căng thẳng thần kinh ở chị em là bổ sung lượng nội tiết tố cho cơ thể được đầy đủ. Nên lựa chọn những sản phẩm có chứa các thành phẩm chiết xuất từ thảo dược được tin cậy sử dụng. Trong đó, không thể thiếu các thảo dược quý hiếm như Tục Đoạn, Cách Sơn Tiên và Đương Quy. Đây là 3 loại thảo dược tạo nên loại estrogen được chị em tin dùng có tên gọi EstroG-100 có tác dụng gấp 4 lần so với estrogen thảo dược khác. Sử dụng EstroG-100 sẽ giúp lấp đầy sự thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể và là cách giảm căng thẳng thần kinh mà chị em gặp phải.

Hãy gọi: 1900. 12590439.930899 để được tư vấn hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn(miễn phí).

Hữu ích cho bạn ☟☟☟

Bài viết nổi bật